สวนอาหารกิ่งดาว@ภูเรือ จ.เลย


  • จำได้ว่า Trip ครั้งนั้นใช้เส้นทาง ภูเรือ - เชียงคาน - ภูทอก จากจุดเริ่มต้นเราก็ไปถึง อ.ภูเรือ ก็ถึงเวลาอาหารเย็นซะแล้ว….ขอบอกว่าไม่ได้วางแผนเรื่องหาร้านอาหารอร่อยไว้ล่วงหน้าเลยจริงๆ…^^
  • ผ่านปั้ม ปตท. (ซึ่งน่าจะใหญ่ที่สุดของ อ.ภูเรือ) ข้างในตกแต่งสวนสวยงาม และมีร้านอาหารบรรยากาศดี จัดร้านอย่างสวยงามอยู่ด้านหลังปั้มนั้น….ขอบอกว่ามีที่วิวสวยมากๆ ที่เดียว….
  • มองไปไกลๆ จากร้านอาหารในปั้ม ท่านจะได้เห็นร้านอาหารอยู่ไกลๆ ชื่อว่า “สวนอาหารกิ่งดาว” เป้าหมายเปลี่ยนทันที่…พวกเราพยายามหาทางลัดเลาะลงไป ยังงัยก็จะได้เจอร้านนั้นอย่างแน่นอน 5555

กิ่งดาว

ว๊าวว!! ถึงร้านแล้ว ขอบอกว่า…นอกจากบรรยากาศที่สงบในช่วงยามเย็นๆ แล้ว ขอบอกว่าเค้าตกแต่งร้านได้น่ารักจริงๆ ขอชมจริงๆ คะ

กิ่งดาว

ขอบอกว่า ทางร้านเค้าทำเล่มเมนูอาหารได้สวยงามดีคะ (เล่นเอาคนสั่งอาหารเพลินกับการเลือกเมนูอาหาร) ส่วนตากล้องก็เก็บภาพไป…จัดไปคะ

กิ่งดาว

เห็นแล้ว….เลยใช่ม๊ะ ^^

กิ่งดาว

เมนูอาหารแปลกๆ น่ารับประทาน …ขออออกตัวว่าจำชื่อเมนูยังไม่ได้เลยสรุุปว่าชื่ออะไร…โฮ่ง หรือ โต้ง 5555 (รอคำตอบจากผู้รู้จริงนะคะ)

กิ่งดาว

หวังว่าคงจะได้มีโอกาสผ่านไปที่ อ.ภูเรือ จ.เลย อีกครั้ง….คงได้เจอกันอีกนะคะ อยากไปอีกมากกกก ^____^


Most Recents

  • คุณไม่รู้ทาง? เรามีทางแก้ไขจากวัดบัวขวัญ ทุกคนก็น่าจะรู้ว่า ป้ายบอกทาง กับ เมืองไทยนั้นเป็นของที่น่าสับสนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะวางตำแหน่งไม่ดี ไกลไป ใกล้ไป หรือ อีกอย่างก็คือ ถนนบ้านเรามันออกแบบอย่างไม่เป็นระบบมากพอที่จะทำให้ป้ายสาม Mon 30 March 2015
  • ย้ายค่ายมือถือ 101 การย้ายค่ายมือถือเป็นเรื่องง่ายในหลักการ แต่ความเป็นจริงนั้น มันก็มีข้อควรรู้ก่อนจะทำ เนื่องด้วยการย้ายค่ายนั้นจะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 3-5 วันทำการ (อย่าลืม: ไม่รวมวันเสาร์ อาทิตย์ วันหยุด)&nb Thu 26 March 2015
  • เก็บพาสเวิร์ดผู้ใช้เป็น text ธรรมดา ด้วยความที่ปกติไม่ค่อยได้เข้าไปใน web SIPA - สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ เท่าไหร่ ก็เลยจำ password ไม่ได้ สุด Mon 09 March 2015


Comments !

social