ครัวอรพิน@วังน้ำเขียว


ถ้าท่านขับรถระหว่างเส้นทางจาก อ.วังน้ำเขียว ไปยัง อ.ปากช่อง โดยใช้ ทล.304 ประมาณหลักกิโลเมตรที่ 31 จะเห็นป้ายชื่อร้านว่า “ครัวอรพิน” ด้านซ้ายมือ อาจจะดูไม่เด่นและสะดุดตามากเท่าไรนะคะ ^^

ครัวอรพิน

ขอบอกต่อเลยว่า…ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ที่เปืดมานานมากแล้ว ซึ่งมีลูกค้าประจำเป็นบรรดาเจ้าของรีสอร์ททั้งหลายที่ อ.วังน้ำเขียว (เพราะทุกครั้งที่แวะไปทาน จะเจอบ่อยมากๆ) ประกอบกับเจ้าของร้านจะเป็นคนที่มีอัธยาศัยดีมาก จะเข้ามาทักทายลูกค้าด้วยหน้าตาที่ยิ้มแย้มตลอดเลยคะ เลยไม่ต้องแปลกใจใช่มั้ยคะ ที่จะเห็นป้ายโฆษณาของสปอนเซอร์ 555

ครัวอรพิน

จริงๆ แล้วเมนูอาหาร “ครัวอรพิน” มีหลากหลายให้เลือกนะคะ….แต่ที่พลาดไม่ได้ก็คงต้องจัดเมนูตามป้ายโฆษณาของเค้าเลยก็คือ “ผัดไทยไร้เส้นกุ้งสด” ขอบอกต่อว่าทั้งรสชาดความอร่อยที่ไม่เคยเปลี่ยนพร้อมกุ้งตัวใหญ่หลายตัว ทำให้ผ่านไปทีไรไม่เคยเปลี่ยนใจสั่งเมนูอื่นซะทีเลย อิอิ

ครัวอรพิน

Google Map

ผ่านมาทางนี้เมื่อไร อย่าลืมแวะไปทานนะคะ….ขอบอกต่อ ^__^


Most Recents

  • คุณไม่รู้ทาง? เรามีทางแก้ไขจากวัดบัวขวัญ ทุกคนก็น่าจะรู้ว่า ป้ายบอกทาง กับ เมืองไทยนั้นเป็นของที่น่าสับสนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะวางตำแหน่งไม่ดี ไกลไป ใกล้ไป หรือ อีกอย่างก็คือ ถนนบ้านเรามันออกแบบอย่างไม่เป็นระบบมากพอที่จะทำให้ป้ายสาม Mon 30 March 2015
  • ย้ายค่ายมือถือ 101 การย้ายค่ายมือถือเป็นเรื่องง่ายในหลักการ แต่ความเป็นจริงนั้น มันก็มีข้อควรรู้ก่อนจะทำ เนื่องด้วยการย้ายค่ายนั้นจะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 3-5 วันทำการ (อย่าลืม: ไม่รวมวันเสาร์ อาทิตย์ วันหยุด)&nb Thu 26 March 2015
  • เก็บพาสเวิร์ดผู้ใช้เป็น text ธรรมดา ด้วยความที่ปกติไม่ค่อยได้เข้าไปใน web SIPA - สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ เท่าไหร่ ก็เลยจำ password ไม่ได้ สุด Mon 09 March 2015


Comments !

social