ดูปลาวาฬที่เพชรบุรี

Baluda Whale

ส่วนตัวก็ยังไม่เคยไป แต่มันน่าสนใจจริงๆ เท่าที่ดูรายละเอียดเพื่อเตรียมพร้อมไปก็ ThaiWhales.org ไม่ก็หาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก Facebook ของ ThaiWhales นี่แหละครับ เท่าที่ดูๆก็ค่าเรือประมาณ 10 คน ~ 4,000 บาท ครับ ออกเช้าๆ เพราะวาฬจะเจอได้บ่อยช่วงเที่ยง (ชม. กว่าๆ จากชายฝั่งบางตะบูน จังหวัดเพชรบุรี) แปะไว้ก่อน ถ้าได้ไปจะ update เพิ่มเติม อ้อ เรือเท่าที่อ่านต้องโทรจอง ไล่ดูเบอร์ได้ตาม facebook ด้านบนแหละ


Most Recents

  • คุณไม่รู้ทาง? เรามีทางแก้ไขจากวัดบัวขวัญ ทุกคนก็น่าจะรู้ว่า ป้ายบอกทาง กับ เมืองไทยนั้นเป็นของที่น่าสับสนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะวางตำแหน่งไม่ดี ไกลไป ใกล้ไป หรือ อีกอย่างก็คือ ถนนบ้านเรามันออกแบบอย่างไม่เป็นระบบมากพอที่จะทำให้ป้ายสาม Mon 30 March 2015
  • ย้ายค่ายมือถือ 101 การย้ายค่ายมือถือเป็นเรื่องง่ายในหลักการ แต่ความเป็นจริงนั้น มันก็มีข้อควรรู้ก่อนจะทำ เนื่องด้วยการย้ายค่ายนั้นจะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 3-5 วันทำการ (อย่าลืม: ไม่รวมวันเสาร์ อาทิตย์ วันหยุด)&nb Thu 26 March 2015
  • เก็บพาสเวิร์ดผู้ใช้เป็น text ธรรมดา ด้วยความที่ปกติไม่ค่อยได้เข้าไปใน web SIPA - สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ เท่าไหร่ ก็เลยจำ password ไม่ได้ สุด Mon 09 March 2015


Comments !

social